ปวดท้อง ท้องปั้น

แม่มีอาการปวดท้อง ท้องปั้น ช่วง6โมงเย็น จนมาถึง1ทุ่ม เป็นๆหายๆ พอสักพักปวดท้องน้อย ลุกไปเข้าห้องน้ำ ยิ่งปวด ปวดหน่วงๆ กลับมานอนสักพักไม่หาย เลยตัดสิ้นใจไปโรงพยาบาล ก็เช็คปากมดลูก เช็คคลื่นหัวใจลูก คุณหมอก็ให้กลับบ้าน พอมาเปิดดูสมุดสีชมพูหมอได้เขียนโน๊ตไว้ ว่า มาหาหมอด้วยอาการปวดท้องหน่วงๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน pv1 ค่ะ จนถึงตอนนี้ เวลาน้องดิ้นหรือแม่เดินก็ยังปวดอยู่อ่ะค่ะ แม่อายุครรภ์29weekค่ะ pv ใช่ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนเลยค่ะแม่

4y ago

หาแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน หลังจากวันที่ไปหาหมอ ก็มีอาการ ปวดหัวร่วมปวดท้องด้วยค่ะ