34+4ปวดจุก

แม่มีอาการปวดจุกตรงลิ้นปี่ ได้3-4วันแล้วปวดจุกแบบนอนก็จุกเหมือนท้องแข็งบ่อยๆแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่ต้องรีบไปหาหมอรึต้องดูอาการก่อนดีค่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนช่วงไหนคะกินอาหารอิ่มใหม่ๆหรือป่าว

2mo ago

เป็นช่วงตอนกลางคืนดึกๆจนเช้ายังไม่หายเลยค่ะเป็นจนถึงบ่ายอาการดีขึ้นค่ะ