กำหนดคลอด 17 เมษา น้องย้ายมา 30 มีนา สมใจแม่

แม่มีอาการน้ำเดิน ตอนตี 2 มารพ ปากมดลูกเปิด 2.8 เซน แม่ถูกเร่งคลอด เพราะปากมดลูกเปิดช้า น้องหนัก 3550 g. 😂 แม่แทบขิต ท้องแรกด้วย คลอดลูกคนแรกกได้ทำทุกอย่าง หลังคลอดน้องแม่มีอาการตกเลือด เข็นเข้าห้องผ่าตัดดมยา เลือดออกเยอะ ฉี่ไม่ออก สวนสายฉี่ เหมือน คลอดธรรมชาติ + ผ่าคลอด สมบูรณ์แบบมาก #ลูกสาวคนแรก ตอนนี้นอนนิ่งอย่างเดียว ให้เลือดอีก 😂😂😂แม่มีสติตลอดการคลอดค่ะ หัวเราะกับพยาบาล เวลาเบ่ง 37 + 4 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 17 เมษา  น้องย้ายมา  30 มีนา  สมใจแม่
7 ตอบกลับ

บ้านนี้21 เมษา ตอนนี้ได้38 wเต็ม กลัวจังเลยค่ะท้องแรก กลัวเจ็บกลัวไปหมดเลย 😞

3mo ago

เฮ้ย ได้ความรู้เยอะเลย มีกำลังใจมามากละ กลัวแต่ก้อดทน เพื่อเจ้าตัวน้อยๆในท้องเนาะ😁

ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ จ่ำม่ำจังเลยค่ะ

ตอนนี้37+3มีท้องแข็งบางครั้ง​ ยากแตกเหมือนกันค่ะ​

ยินดีด้วยนะค้า แม่บำรุงอะไรคะน้องน้ำหนักดีมากๆ🥰

เก่งมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า