น้องกินนมแม่สลับกับนมผงเป็นอะไรไหมคะ

แม่มีหัวนมสั้นเลยทำให้น้องกินนมแม่ไม่อิ่มพอน้องดูดนมแม่แรงน้องเจ็บปากให้น้องกินนมผงจะได้อิ่มแล้วน้องขี้เป็นน้ำแล้วมีเม็ดๆปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้กินนมแม่แล้วค่อยเสริมนมผงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ