ลูกหัวปูดเป้นเหมือนหัวที่โดนเครื่องดูดอ้ะค่ะ

แม่มีว่าจะหายใหม่คะ เกิดจากอิแม่เองเบ่งคลอดทั้งแต่ปากมดลูกเปิด5เซนแม่ทนไม่ไหวจิงๆ เรยทำให้มดลูดบีบหัวน้องเกินไป มีวิธีแก้มั้ยคะ แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูรึยังคะแม่ หมอน่าจะให้คำแนะนำได้ค่ะ