ลูกสาว5เดือน

แม่มีวิธีเล่นกับลูกวัยนี้ยังไง มีของเล่นเสริมทักษะอะไรบ้าง ที่ช่วยให้เขามีความจำที่ดี

1 ตอบกลับ

เรื่องความจำเเม่บ้านนี้ใช้เเฟลชการ์ดค่ะ เเต่ถ้าไม่อยากซื้อหรือเปลืองเงิน เเนะนำเเม่พาเขาออกไปดูรอบๆบ่อยค่ะ เช่นต้นไม้ นี่ต้นอะไร นี่ตัวอะไร เอานิ้าเราชูขึ้นมา บอกนี่1 2 3 ได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ซื้อเเฟลชการ์ดมานางเอาเข้าปากอย่างเดียว55555

4y ago

น้องอยากกินมากกว่านะแม่55555