เดินทางกลับต่างจังหวัด

แม่มีความจำเป็นต้องเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดระยะทางประมาณ 600 กิโล เนื่องจากไม่มีใครดูแลดูชายคนโตอายุ 1.4ขวป ระหว่างแม่ไปคลอด ใครมีประสพการณ์เดินทางช่วงอายุครรภ์เท่านี้ช่วยแชร์ประสพการณ์หน่อยคะแม่บ้านนี้กังวนมาก แล้วถ้าเราไปฝากต่อที่โรงพยาลที่โน้นเค้าจะบ่นเราไหมคะว่ามาฝากต่อตอนใกล้คลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เดินทางกลับต่างจังหวัด
2 ตอบกลับ

ล่าสุดพิ่งกลับมา 38 วีค ตอนนี้ 39 วีคแล้วยังไม่มีอาการไดๆๆเลย