ชื่อลูกน้อย

แม่มีความคิดเห็นยังไงคะ เราตั้งชื่อลูกแต่ย่าเขาบอกไม่ชอบให้เอาที่เขาตั้ง เรื่องมีอยู่ว่า อยู่ๆย่าเขาก็ถามว่า ได้ตั้งชื่อลูกไว้หรือยัง เราก็บอกว่าคุยกับพี่ ก. ว่าชื่อ ข. แกก็บอกว่าไม่เอาไม่ชอบ แล้วแกก็เสนอมาให้2ชื่อว่าให้เลือกเอา แต่สุดท้ายแกก็เลือกเอง ซึ่งเราไม่ชอบ เราก็อยากได้ชื่อที่เราเลือก ชื่อที่เราตั้งบอกไม่ชอบแต่ก็ไม่เคยถามว่าเราชอบไหมที่แกเลือก #มีใครเจอแบบนี้บ้างไหมคะ #ถ้าเราจะคัดค้านไม่ยอมเลยจะดูผิดไหม

ชื่อลูกน้อยGIF
3 ตอบกลับ

มีพี่น้องแฟนไม่ชอบ แล้วคอยเรียกลูกเราเป็นชื่อที่เขาชอบ หน้าด้านมาก