ผ่าตัดคลอด ประจำเดือนมาตอนไหน

แม่พึ่งผ่าตัดคลอดวันที่10 สิงหาคม 63 พึ่งตรวจหลังคลอด27 กันยายน 63 จู่ๆ วันนี้มีเลือดติดกางเกงในคะ เหมือนประจำเดือน อยากทราบว่าผ่าตัดคลอดประจำเดือนมาไวขนาดเลยไหมคะ หรือที่เลือดออกเกิดจากสาเหตุอื่น แม่กังวล#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

📌