14สัปดาห์แล้ว แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรบ้าง

แม่พยายามกินเยอะแต่บางทีอาหารไม่ถูกปากเลยของมันๆแม่จะไม่ชอบและไม่กินแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยลดลงด้วยซ้ำ.#รู้สึกแย่จัง

12 ตอบกลับ

9เดือน 6ล.เอง ลงลูก3โลกว่า กินแต่นม กล้วยส่วนใหญ่