อยากรู้เพศลูกมากๆ แม่ใจร้อน

แม่ฝากท้องที่ วิภารามปากเกร็ด ตอนนี้15วีค2วัน หมอนัด 17วีคพอดี(แต่พยาบาลบอกว่าหมอไม่ชอบให้ถามเพศลูก โธ่มีงี้ด้วย555) ตอนนี้มีคลีนิคในใจที่จะไปซาวด์ ถ้า17วีคหมอไม่บอกแม่ว่าจะไปคลีนิค แต่อยากรู้ว่า15วีคนี่รู้เพศได้รึยังคะถ้าน้องไม่หนีบไว้ ใจแม่นี่อยากไปพรุ่งนี้เลย

3 ตอบกลับ

เราก็ฝากวิภารามนะคะ หมอใจดี ถามเพศได้หมอซาวให้ดูตลอดทุกมุมจ้า แต่ของเราตอน14วีคยังมองไม่เห็นเพศ รอดูอาทิตย์หน้า18วีค ใจร้อนอยากรู้เพศเหมือนกันค่ะ จะไปครีนิคแล้วหลายทีก็กลัวไม่เห็นกลัวเสัยตังป่าว 555

บ้านนี้รู้16wคะ ลูกสาว ❤