ฝั่งยาคุม 3 ปี หลังคลอดแล้วประจำเดือนหาย

แม่ฝั่งยาคุมประจำเดือนไม่มานานสุดกี่เดือนคะ และมีผลข้างเคียงอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝังมาแค่7วันแร้วไม่มาเป็นปีเรยค่ะ

4y ago

ไม่หายค่ะ. มาเยอะค่ะบ้านนี้น่ะค่ะบ้านอื่นไม่รู้555 มา3-4วันก่หมด บ้านนี้เอาออกมา4-5ปีแร้วค่ะเพราะว่าๆผอมมากเรยเอาออกพอเอาออกก่อ้วน