สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ฝันว่าขับรถตกหลุมแล้วแท้งลูก ไปอ่านดูในเน้ตแล้วใจไม่ดีเลยค่ะกังวลตลอดเวลา จ้ะเป็นอะไรไม่ค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอยุ่17w1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ เรายังฝันว่าลูกคนกลางเราถูกรถชนตายเลยค่ะ ตื่นมาร้องไห้พอได้สติเอ้าฝันนี้หว่า ไม่สบายใจเข้าวัดทำบุญทำทานให้ใจสงบนิ่งค่ะ