ไวท์ดอทไมคะแบบนี้

แม่ปวดหัวนมกับเต้านมมากคะ ปั้มนมก้อไม่ออก น้องเข้าเต้าไม่ได้เลยคะ แม่เจ็บหัวนมมาก มีจุดขาวๆบนหัวนมแบบนี้ทำยังไงได้บ้างคะ ปวดมาก ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไวท์ดอทไมคะแบบนี้
13 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมอุดตันคะ ใช้มือค่อยๆบีบออกค่ะ เอาน้ำอุ่นประคบ

ปรึกษาที่นี่ได้เลยค่ะ

.