38week6day

แม่ปวดท้องและมีอาการท้องเเข็งปากมดลูกเปิด3เซนแต่แม่ไม่มีอาการปวดต่อเนื่องหมอให้กลับบ้านแบบนี้จะเป็นอัตรายไหมค่ะแม่ๆคุณหมอไม่ยอมให้ยาเร่งค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะ ถ้ามีปวดถี่ หรือ มูกเลือด ให้ไปโรงบาลเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณงับแม่