กำหนดคลอด8 พ.ค. แต่แอบแตกก่อนค่า

แม่ปวดท้องตั้งแต่ตี2วันที่1 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ตื่นเช้าเลยอาบน้ำแต่งตัวไปโรงพยาบาล ไปถึง ปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้นอนรอปากมดลูกเปิดตั้งแต่10โมงเช้า จน3ทุ่ม ปากมดลูกเปิดแค่8เซน หมอเลยผ่าคลอดฉุกเฉินให้ น้องน้ำหนัก 3320กรัม ลูกสาว กว่าจะผ่านมาได้ ทรมานสุด #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด8 พ.ค. แต่แอบแตกก่อนค่า
23 ตอบกลับ

วันนี้ครบกำหนดคลอดเเต่เค้าไม่ยอมออก