แม่ปวดท้อง เป็นกรดไหลย้อนมา2วันแล้ว ควรไปหาหมอมั้ย

แม่ปวดท้อง เหมือนเป็นกรดไหลย้อนมา2วันแล้ว เวลานอนเปลี่ยนท่านอนไม่ได้เลย ปวดแสบขึ้นมาเลย ทรมารมาก จากการสังเกตเวลาปวดท้อง ท้องของแม่จะแข็ง ควรไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ