ตามหาค่ะ เครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ

แม่บ้านไหนไม่ได้ใช้แล้วส่งต่อค่ะ ขอใช้ได้จริง ค่ะ

ตามหาค่ะ เครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ
1 ตอบกลับ

รุ่นนี้ใช้ดีจ้า รู้สึกว่าในลาซาด้าตอนนี้จะราคาประมาณ 700-800 บาทนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากได้มือ2จ้า สำหรับคุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว ไม่ได้ใช้อยากส่งต่อค่ะ