มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หรือเป็นอยู่มั้ยคะ

แม่บ้านไหนได้ฉีดยาเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะอยากรู้ว่าถ้าคุมอาหารการกินไม่ดีน้องจะเป็นอะไรมั้ยพอดีได้ฉีดยาเบาหวานตั้งแต่28/12แล้วแต่บางครั้งรู้สึกอยากกินอะไรหวานๆแต่ไม่ถึงขั้นหวานมากอย่างกินก็จะเป็นไอติมนมเปรี้ยว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตรวจรอบสองเดือนมกราเลยค่ะ รอบแรกไม่ผ่านค่ะ บ้านนี้คุมน้ำตาลบ้างไม่คุมบ้างค่ะห้ามหวานไม่ค่อยได้ (คนในบ้านเป็นเบาหวานด้วยค่ะแต่ก็เสี่ยงค่ะพยายามลดหวานให้ได้มากที่สุดแต่ก็กินนะคะแต่ค่อยๆลดปริมาณทีละน้อยเพราะตนเองติดหวานเลย)พยายามนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ