ลูกกินนมชงตั้งแต่เกิด

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดน้องแข็งแรงดีมั้ยคะป่วยบ่อยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเด็กนมผง 100% ค่ะ แข็งแรงดีแม่ ป่วยปีละครั้ง หวัดทั่วไป 27 ปีเข้ารพ.ไป 2 รอบ ตอนเด็กมาก ๆ (แม่บอกแต่เราจำไม่ได้) กับตอนคลอดลูกค่ะ ☺️

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰