บ้านไหนให้พ่อตามกันบ้างคะ

แม่บ้านไหนให้พ่อตามแล้วเห็นผลบ้างคะบ้านนี้ตามไปยังเงียบกี่วันจะเห็นผลคะรึต้องรอต่อไป😂

1 ตอบกลับ

ในบางคนก้อไม่เป็นผลคะ การเร่งคลอดในแบบต่างๆอาจไม่ได้ช้วยให้คลอดเร็วในบางคนคะ😊

11mo ago

ใจร่มๆคะ ทำได้แค่รอเท่านั่น😊