แม่บ้านไหนระหว่างตั้งครรภ์อยู่ใช้วีเนียหลอดชมพูบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนใช้โลชั่นวีเนียสีชมพูเข้มบ้างค่ะ อันตรายต่อเด็กไหม พอดีใช้จะหมดหลอดแล้ว อ่านเจอว่าเขามีวิตามินเอด้วยเลยแอบกังวลนิดหน่อย ฝากแม่ๆคนไหนมีความรู้เรื่องนี้ ตอบกลับน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะ