ถ้าใช้สิทธ์บัตร30 แล้วสิทธิ์ปกส.พ่อเบิกได้มั้ยคะ

แม่บ้านไหนใช้สิทธิ์ 30 บาทบ้างคะ. แล้วต้องมีเสียค่าอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่คะ. อยากสอบถามแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เสียเพิ่มไหมต้องถามทางโรงพยาบาลค่ะ บางที่ก็เสียเพิ่มไม่เยอะ