แพ้ท้องแบบนี้ใครเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนแพ้แล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ มีอาการคัน ใช้อะไรหาย มีครีมแนะนำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้ท้องแบบนี้ใครเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่น่องลงไปขึ้นเม็ดแดงๆคล้ายสิวก่อน2-3จุด จนตอนนี้รอยดำแล้วค่ะ😂

3y ago

แม่ใช้โลชั่นไวท์เวย์ทาปกติเลย แผลรอยเริ่มจางแล้ว