ท้องคนที่2

แม่บ้านไหนแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกมั้ยคะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ตั้งแต่ตื่นนอนก็อาเจียน ไม่อยากอาหารเลยค่ะ น้ำหนักลงเกือบ1โลแล้ว ทำไงให้กินได้มากขึ้นคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่1เดือนถึง5เดือนเลยค่ะหยุดแพ้ไป1เดือนกับมาแพ้อีกกินอะไรไม่ได้อ้วกออกหมดดูๆแล้วน่าจะแพ้ยันคลอดท้อง2แล้วค้าา