บ้านไหนเป็น

แม่บ้านไหนเวลาลูกกินนมอยู่แล้วแปบๆก้เอานมออกจากปากแล้วก็พูดอยู่คนเดียว เมื่อพูดกับนมบ่นให้นม เกิดจากอะไรเด็ก2เดือน

1 ตอบกลับ

ช่วงจี๊ด น้ำนมพุ่งเยอะเกินไปรึเปล่าคะ เค้ากลืนไม่ทันค่ะ เค้าจะรอให้นมผ่อนก่อนแล้วค่อยดูดต่อ

1y ago

เหมือนเค้าเล่นค่ะแม่พูดอ้อแอ้กับนมแล้วก็ยิ้ม