ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ท้อง35วิคท้องแข็งบ่อยปวดน่วงๆปวดหลังนอนไม่ได้เลยค่ะ ตื่นมาก้อขยับตัวยากปวดระหว่างขา ยิ้งช่วงนี้ท้องแข็งปวดเบ่งมากค่ะ แม่ๆว่าไกล้คลอดยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่37wน้องยังไม่แข็งแรงดี แม่ทนปวดไปก่อนนะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ เห้นเค้าบอกกันว่าอาการแบบนี้ไกล้คลอดแล้วอะค่ะแม่เลยลุ้น