ไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะทานยาที่หมอให้มาท้องผูกทรมานพอไม่ทานถ่ายปกติเลยทานบ้างไม่ทานบ้างเป็นอะไรไหมค่ะอายุครรภ์14วีคค่ะกลัวไม่ทานลูกจะไม่สมบูรณ์พอทานก้ถ่ายไม่ออกทรมารเจ็บเสียดท้องไม่ถ่ายค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแก้ปัญหาด้วยการกินอาหารที่ย่อยง่ายค่ะ ผักผลไม้ ทุกวันนี้ไม่ท้องผูกเลยค่ะ ทานยาได้ด้วยค่ะ ยาแคลเซียมเราทานก็มีปัญหา แต่ยามีความสำคัญมากนะคะ