ใครเหมือนเราบ้างเพิ่งสังเกตุตัวเองร่างกายเหมือนมีไข้ช่วงเย็นๆนี่กินยาคืนที่สี่แล้วเพิ่งเอ๊ะใจ??

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างตอนนี้เริ่มเครียสกับร่างกายตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นต้องกินพาราทุกคืนบางวันก็ต้องกินร่างกายคือ.หนาวและมีไข้เป็นช่วงๆบางเวลาและเมื่อไรจะหายรึร่างกายขาดอะไรคะ#แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครเหมือนเราบ้างเพิ่งสังเกตุตัวเองร่างกายเหมือนมีไข้ช่วงเย็นๆนี่กินยาคืนที่สี่แล้วเพิ่งเอ๊ะใจ??
1 ตอบกลับ

ตรวจโควิดยังคะ ยาพาราห้ามทานติดต่อกันเกิน 5 วันนะคะ ตอนท้องอ่อนๆจะง่วงเพลีย ตัวรุมๆ ก็รีบนอนห่มผ้าอุ่นๆ จิบน้ำอุ่นๆพอช่วยได้ค่ะ ถ้าหลายวันแนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่จะรีบหาหมอค่ะ