33วิค​ ท้องเข็งบ่อย​ ปวดเชิงกลางมากขึ้น

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดเชิงกลางมากขึ้นบ้างค่ะ #ทีมเมษา2021#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีค ท้องแข็ง+ปั้น จนได้นอนโรงพยาบาลให้ยายับยั้งคลอดไว้ก่อนค่ะคุณแม่ ถ้ารู้สึกว่าน้องแข็งบ่อย แนะนำไปหาคุณหมอนะคะ