เสียคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอให้ไปฉีดยาทุกอาทิตย์ เพื่อกันคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องได้7เดือน

เสียคลอดก่อนกำหนด
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 สัปดา ฉีดยาทุกอาทิตย์เหมือนกันค่ะ มีประวัติเเท้งค่ะ