เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ? บ้านนี้ 20w ต้องเจาะเลือดวันละ 6 รอบ ฉีดยาเข้าหน้าท้องวันละ 5 รอบ แถมมียาความดันมากินอีก กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอันตรายหรือป่าว อาหารก็พยามคุม แต่น้ำตาลก็ยังสูงอยู่ ขนาดบางวันลองไม่ทานข้าว น้ำตาลยังขึ้น 100 กว่า เลย แม่เครียดมากเลยมีใครมีคำแนะนำดีๆมั้ยค่ะ 🥺 #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

แม่ลองสั่งข้าวไรเบอร์รี่บดผงมาชงทานดูนะคะช่วยได้เรื่องน้ำตาลค่ะดื่มเช้าเย็น

2y ago

สั่งมาแล้วค่ะทานตัวนี้อยู่หมดไปแล้ว 1 ถุง