น้องในท้องได้ 30 w

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อน กินข้าวเสร็จดิ้นบ้างแต่เบา บ้างที่ก็ไม่ดิ้นเลย เป็นมา 1-2 วันแล้ว กังวนมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 w เหมือนกัน น้องดิ้นเบาไม่แตะแรงกว่าก่อนหน้า แต่น้องเคลื่อนไหว กระตุ๊ก สะอึกปกติในช่วงดึกๆ ก็พอใจชื้นขึ้นมา

3y ago

ใช่ค่ะ น้องไม่หึกเหิมเหมือนก่อนหน้านี้ กลัวเป็นอะไร แต่ก็มีขยับบ้าง ไม่ได้หายเลย แต่เบาลงมากกว่าเมื่อก่อน ใกล้หมอนัด หนู 2จิต2 ใจจะไปหาก่อนดีไหม😅😅