ปวดหัวตอนนี้กลางวัน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอนกลางวันแล้วพอตื่นมาจะปวดหัว บ้านนี้เป็นเกือบทุกรอบเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หรือเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครั้งไหนเผลอหลับนานเกิน เราจะเป็นค่า ต้องตั้งนาฬิกาปลุกไว้ ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ว่าเป็นเพราะอากาศหรืออะไร