ทานข้าววันละ2มื้อ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กลางคืนนอนไม่หลับหลับอีกทีก็ตี 1-2 แล้วตื่นประมาณ 11 โมง สรุปคือได้ทานข้าวแค่ 2 มื้อคือเที่ยงกับเย็น#ใครมีประสบการณ์

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่จะกินมื้อดึกอีกมื้อค่ะ 😂 39วีคแล้ว หลับยากมากค่ะ เวลากลางคืน

บ้านนี้กลางวันสี่มื้อค่ะ อาจมีมื้อที่5รอบดึก มีนมขนมผลไม้ เวลาว่างตลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับช่วงกลางคืน ตื่นอีกทีก็สายมากเลยค่ะ

ควรตื่นมาทานนะคะ แม่ไม่หิวแต่ลูกหิวค่ะเพราะน้องจะได้อาหารจากแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

บ้านนี่ก้อเป็นค่ะกลางคืนนอนไม่หลับมาหลับเอาตอนเช้า

ตอนนี้8w2เปนคร้าหลับกลางวันกลางคืนนอนไม่ได้เลยทรมาน

เรานอนเร้วตื่นตอนดึกกว่าจะหลับตี3กว่าเช้าตื่น9.30

เหมือนกันเลยค่ะเป็นแบบนี้เป๊ะเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ จะนอนสะส่วนใหญ่

เป็นเหมือนกันเลย เกือบทุกคืน