อากาศร้อน กินนมน้อยฉี่น้อย

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง น้องกินนมน้อยจากปกติ20กว่าออนซ์ ตอนนี้เหลือ12-15ออนซ์ ฉี่จากวันล่ะ10-15ครั้ง 2วันมานี้เหลือแค่6-8ครั้ง เล่นปกตินอนปกติแต่มีงอแงบ้างนิดหน่อย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แบบนี้เป็นภาวะขาดน้ำมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้แล้วมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ