37w แม่บ้านไหนฉี่ขัดบ่างค่ะ เวลาฉี่อยู่ดีๆหยุดไปเลย

แม่บ้านไหนเป็นบ่างค่ะ ไปหาหมอวันนี้ปาก มดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ฉี่อยู่ดีๆหยุดเอง เหมือนหัวน้องไปปิดไว้หมดปวดหน่วงที่ปากมดลูก พอลุกขึ้นเหมือนค่อยๆหายปวดแล้ว ก็ไหลออกมาเองกลั้นไม่หยุดเหมือนหัวน้องมาปิดไว้แต่ น้ำก็ไหลไม่เยอะแบบนี้ประมานสามรอบ #แบบนี้แม่เลยไม่แน่ใจว่าเป็นฉี่รึน้ำค่ำไหล#กังวนไป#หมดกลัวลูกจะเป็นอันตรายแต่น้องก็ยังดิ้นปกติค่ะ#แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️