แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเปนกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แนะนำวิธีแก้หน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่กินอาหารรสจัด ไม่นอนทันทีหลังกินเสร็จค่ะ

2y ago

ตั้งแต่ท้องชอบรสจัดมากเลยค่ะ ต้องเผ็ดต้องเปรี้ยวถึงจะกินได้ เรื่องนอนนี่เกือบชั่วโมงถึงจะนอนเลยค่ะ