มีใครเคยใช้ซิลิโคนกันหัวนมแตกบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยใช้ซิลิโคนกันหัวนมแตกบ้างคะ อยากถามว่าใช้แล้วลูกเข้าเต้าง่ายขึ้นหรือดูดนมได้ง่ายขึ้นไหมคะ พอดีเรากำลังจะหาซื้อมาใช้ เพราะหัวนมสั้น กว่าลูกจะดูดได้ใช้เวลานานมาก ใครเคยใช้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วยได้เยอะอยุ่ค่ะ