เจ็บท้องน้องช่วงขาหนีบ

แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างเจ็บขาหนีบ เจ็บแบเสียดๆ เแป๊บๆ เหมือนเจ็บท้องคลอด เปนอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้21สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ไม่เดินหรือยืนนานนะคะ นั่งหรือนอนพักก็ห่ยค่ะแม่ ทางนี้เป็นบ่อยๆ

4y ago

เวลาเจ็บ ทรมานมากคะ จี๊ดๆกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดนี้เปน2รอบแล้ว ภายในอาทิตย์