ตกขาวไม่มีกลิ่นแต่คันมาก

แม่บ้านไหนเคยมีอาการตกขาวแต่ไม่มีกลิ่นแล้วก็คันบ้างคะ บ้านนี้มีตกขาวแล้วก็คันมาก หมอให้ยามาสอดแต่ไม่หายคันเลยไม่รุ้จะทำยังงัยแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคันมากจนนอนไม่ได้เลยทีเดียว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอตรวจดีกว่านะคะ

3y ago

ต้องแจ้งหมอให้เปลี่ยนยานะคะ