น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์ผิดปกติไหม

แม่บ้านไหนเคยมีน้ำนมไหลออกมาก่อนจะคลอดไหมคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 35week เมื่อเช้าตื่นมามีน้ำนมไหลเปียกเสื้อทั้งสองข้างจะเป็นอะไรไหมคะ น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์ผิดปกติไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ แต่อย่าบีบ อย่ากระตุ้นเต้าเด็ดขาดนะคะแม่เดี๋ยวท้องบีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ☺