ท้องเสียสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนเคยท้องเสียบ้างคะต้องทานยาอะไรคะบ้านนี้ท้องเสียตั้งแต่เมื่อวาน4-5รอบแล้วค่ะปวดท้องด้วยค่ะ😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเสียทานแต่น้ำเกลือแร่ค่ะ