เจาะน้ำคร่ำหาดาวน์ซินโดรม

แม่บ้านไหนเคยตรวจเลืดแล้วเจอว่าความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำบ้างมั่ยคะ บ้านนี้ความเสี่ยง1:50 ถือว่าสูงมากเลยค่ะ นัดเจาะน้ำคร่ำ30นี้ ถ้าผลออกมาว่าเป็นดาวน์ซินโดรมต้องยุติการตั้งครรภ์ ซึ่งตอนนั้นจะท้อง5เดือนแล้วค่ะ กลัวมาก เครียดมาดเลยค่ะ ใครเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ มาแชร์ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจ nifty เลยค่ะ ชัวร์กว่า ยอมจ่ายแพงเพื่อความปลอดภัยกว่าการเจาะน้ำคร่ำค่ะ อันนี้ตอนเราเจาะเลือดตรวจตอน 15 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ