งดอาหารกลุ่มเสี่ยวทดสอบลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่

แม่บ้านไหนเคยงดอาหารกลุ่มเสี่ยงทดสอบว่าลูกแพ้อะไร ช่วยแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นวิทยาทานหน่อยค่ะ ตอนนี้ลองงดอาหารTop 5 มา2วัน รู้สึกว่าหิวโหยมาก แม่จะเป็นโรคขาดสารอาหารไหมคะ แล้วลูกกินนมแม่จะได้รับสารอาหารเพียงพอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นหรอกค่ะ คิดมากแล้วแม่ยังมีอาหารประเภทอื่นที่เรากินได้ทดแทนกันได้ไม่ขาดสารอาหารแน่นอนผักผลไม้ก็ยังกินได้สารอาหารเยอะเหมือนกัน ถ้าแม่กินแต่ผักแล้วขากสารอาหารคนที่เป็นมังสวิรัติเขาคงไม่มีใครกินแล้วแม่