แม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างค่ายากรู้เพราะแม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงบ้างวันก็ดิ้นเยอะบางวันก้น้อย

แม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างค่ายากรู้เพราะแม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงบ้างวันก็ดิ้นเยอะบางวันก้น้อย#กังวงใจมากค่ะเพราะเป้นท้องแรกค่า

2 ตอบกลับ

ของเรา19วิคเเล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ่นเลยคะ