33W1d

แม่บ้านไหนมีอาการเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไหมค่ะ คือตอนนี้เรามีเลือดออกทางช่องคลอด ไปหาหมอแล้วหมอบอกก็ปกติทุกอย่าง ลูกดิ้นดี หัวใจเต้นปกติไม่มีอาการท้องแข็งท้องปั้น นอนโรงพยาบาล2วัน วันนี้ก็พึ่งออกจากโรงพยาบาลค่ะ กลับบ้านมาตอนเย็นก็ยังมีเลือดออกอีกค่ะ กังวลมากค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ3-4วันเหมือนประจำเดือนมาค่ะ