ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำค่ะ อายหมอมากเลย อยู่ดีๆก็เป็น โดยเฉพาะขาหนีบ😑 มีวิธีไหนให้มันหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปใน 6 เดือนค่ะ ทำใจค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน ทำให้เมลาโทนินทำงานมากกว่าปกติ อะไรก็ช่วยไม่ค่อยได้ค่ะ ทำใจรอหายหลังคลอดตอนฮอร์โมนปรับมาปกติ