ลูกตกเปลขอคำแนะนำค่ะ

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ลูกน้อยตกเปลบ้างคะ บ้านนี้ลูก2เดือนกว่าตกเปล เพราะลูกดิ้นแล้วเปลพลิก ร้องให้ แต่ภายนอกไม่มีอะไรน่าห่วง ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ค่ะ ใจแม่สั่นมากกลัวลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

เปลสูงรึป่าวคะแม่ ถ้าแม่เป็นกังวล ควรพาไปให้หมอเด็กดูอาการน่าจะดีกว่านะค่ะ