กวาดปากมดลูก?

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์การกวาดปากมดลูกบ้างคะ นาแค่ไหนถึงจะเห็นผลคะ แล้วยาเร่งคลอดปวดมากมั้ยคะแล้วนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิด? แม่บ้านนี้40+2โดนกวาดปากมดลูกไปวันนี้ คุณหมอบอกว่าภายในวันอังคารถ้ายังไม่ปวดให้เก็บข้าวของไปนอนเร่งคล.เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรากวาดปากมดลูกไปตอนทุ่มนึ่งที่คลีนิคหมอบอกให้ไปนอนรอคลอดที่ รพ. เลยค่ะ พอข้ามวันก็ออกตอนบ่ายโมงยี่สิบ

5y ago

ตอนแรกยังไม่เจ็บท้องคลอด ไปนอนรอ เริ่มเจ็บท้องคลอดประมานตีสาม แล้วก็เจ็บมาเรื่อยๆจนเช้า แต่ไม่ถี่ เริ่มเจ็บถี่ๆประมาน10โมง แล้วพยาบาลก็มาเจาะน้ำคล่ำให้ที่เตียงค่ะ ปากมดลูกก็จะเปิดเรื่อยๆ ตอน10โมงปากมดลูกเปิดได้7เซน จนบ่ายโมงกว่าๆได้9เซนพยาบาลก็พาเข้าห้องคลอดค่ะ